SOFT SKILLS IN ENGLISH

E-Connect Hải Phòng đã đưa Kĩ năng mềm (Soft Skills) vào giảng dạy ở trung tâm như là một môn học cho trẻ mọi lứa tuổi. 

Kỹ năng mềm rất cần thiết cho cuộc sống

Liên quan đến việc học kỹ năng mềm bằng tiếng Anh, teen cần hiểu kỹ năng mềm (Soft Skills) là thuật ngữ dùng để chỉ các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống con người như: kỹ năng sống, giao tiếp, lãnh đạo, làm việc theo nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, thư giãn, vượt qua khủng hoảng, sáng tạo và đổi mới…

Đó là những kỹ năng mà ai cũng cần để có thể giải quyết cũng như tiến hành các công việc, học tập của mình một cách thuận tiện và hiệu quả nhất.

Học kỹ năng mềm bằng tiếng Anh

Trong thời gian gần đây, phương pháp học kỹ năng mềm bằng tiếng Anh tại trrung tâm ECHP nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng.

Đây là một phương pháp rất hay và hiệu quả. Kết hợp giữa việc học kỹ năng mềm và học tiếng Anh, học sinh vừa rèn luyện cho mình những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống, vừa nâng cao kiến thức, vốn từ tiếng Anh của mình. Tham gia các khóa học và thực hành hiệu quả theo hướng này, chắc chắn học sinh sẽ đạt được những hiệu quả bất ngờ.

Học kỹ năng mềm bằng tiếng Anh như thế nào?

Nếu ai hỏi bạn Học kĩ năng mềm bằng Tiếng Anh như thế nào, hãy để ECHP trả lời họ.

Trung tâm ECHP dạy kĩ năng mềm bằng Tiếng Anh qua nhiều khóa học khác nhau như khóa học kĩ năng giao tiếp, khóa học thuyết trình, khóa học ứng xử... dành cho từng lứa tuổi phù hợp. 

ECHP luôn tự hào là đơn vị đầu tiên dạy kĩ năng mềm bằng Tiếng Anh tại Hải Phòng.

Cập nhật vào : Thứ bảy - 14/12/2019 21:34